Xe dọn rác bãi biển

Xe dọn rác bãi biển chuyên gom rác ở bãi biển có hệ thống cào để cào rác trên bãi biển có hệ thống sàng để sàng cát bãi biển lấy rác gom lại làm sạch bãi biển chúng ta có thể phân ra thành xe tự hành dọn rác bãi biển hoặc dùng máy kéo kéo các máy sàng dọn rác trên bãi biển gồm các loại sau

  • Xe vệ sinh rác bãi biển
  • Xe dọn rác bãi biển
  • Xe gom rác bãi biển
  • máy sàng cát bãi biển

 

Các sản phẩm Xe dọn rác bãi biển

Tổng  3 Sản phẩm
Máy này được trang bị một lưỡi gạt có thể xới cát ở độ sâu yêu cầu ...
Model này có thiết kế nhỏ gọn, tự hành và người đi bộ phía sau điều chỉnh ...
Loại máy làm sạch bãi biển kiểu này có thể hoạt động nhanh trên bãi biển với ...

Giới thiệu về Xe dọn rác bãi biển

Công ty CP XNK Ô tô và Xe chuyên Dụng Việt nam  (VIETTRUCK) được thành lập năm 2011, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105451070. Chúng tôi xác định rằng VIETTRUCK là một trong những doanh nghiệp chuyên về Thiết bị vệ sinh và làm sạch môi trường. Chúng tôi tập trung sản xuất để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm Máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát (Beach Cleaner) với hiệu quả cao, dễ dàng vận hành và giá thành rẻ phù hợp với thị trường Việt Nam.

Bên cạnh các loại máy khác nhau cho sự lựa chọn của bạn, chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh. Ở đây tất cả các máy làm sạch bãi biển được thiết kế, sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm theo tiêu chuẩn. Chúng tôi đảm bảo khả năng làm sạch cát tối đa để lại bãi biển không còn sót lại những vật sắc hoặc nguy hiểm có thể gây nguy hiểm cho du khách. Điểm đặc biệt dẫn đến sự thành công của máy móc của chúng tôi là đã được chế tạo để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt liên quan đến làm sạch và làm sạch cát bãi biển. Các máy làm sạch này có cấu trúc vững chắc, khung gầm được gia cố tăng cứng. Tất cả các bộ phận chuyển động đều có chất lượng hàng đầu để đảm bảo tuổi thọ làm việc lâu dài và ở mức độ cao nhất sẽ làm giảm khả năng hỏng hóc do sự mài mòn đáng kể liên quan đến việc luôn tiếp xúc với cát.

Dựa trên ngân sách của khách hàng, chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy để đáp ứng yêu cầu của bạn. Những gì chúng tôi cung cấp là chất lượng và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Bất kể vị trí nào mà khách hàng yêu cầu lắp đặt, VIETTRUCK gia công, chế tạo và cung cấp giao hàng nhanh chóng tất cả các bộ phận và máy móc. Chúng tôi biết rằng hợp tác cùng có lợi và chiến thắng là chìa khóa thành công của công việc kinh doanh của chúng tôi và là cơ sở để những khách hàng hợp tác lâu dài.

 

Scroll