Xe hút chất thải

Xe hút bùn hay còn gọi là xe hút bể phốt, xe hút hầm cầu nói chung là dòng xe chuyên dụng hút chất thải nằm trong danh mục xe môi trường. Đảm nhiệm vai trò thu gom và vận chuyển kín chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp dạng lỏng.

Các sản phẩm Xe hút chất thải

Tổng  12 Sản phẩm
Xe hút chất thải 4m3 Dongfeng là chiếc xe môi trường cỡ nhỏ chuyên thu gom và ...
Xe hút chất thải 6m3 Dongfeng là loại xe môi trường được Viettruck nhập khẩu trực tiếp ...
Xe hút chất thải 6m3 Mighty 2017, xe hút bùn 6m3 Mighty 2017 xe hút hầm cầu ...
Xe hút chất thải 4,5 khối Hino FC9JETA loại xe chuyên dụng thu gom vận chuyển chất ...
Công ty CP XNK ô tô và xe chuyên dụng Việt Nam - Viettruck chúng tôi chuyên ...
Hiện nay khi các loại xe hút bùn, hút bể phốt tự chế bị cấm lưu hành ...

Giới thiệu về Xe hút chất thải

Xe chuyên dụng thu gom vận chuyển rác thải ở dạng lỏng thường được gọi với những cái tên như xe hút chất thải, xe hút bùn hay xe hút bể phốt. Giúp cho công việc thu gom và vận chuyển rác thải ở dạng lỏng chở lên dễ dàng, tiết kiệm và đặc biệt thân thiện với môi trường.

 

Cùng tìm hiểu đôi chút về cấu tạo cũng như các loại xe hút chất thải hiện nay:

 

Về cấu tạo thì cũng như các loại xe chuyên dụng khác xe hút chất thải cũng có 2 phần riêng biệt là:

  • Xe cơ sở là các loại xe chassi tải có thông số kích thước, tải trọng mà dựa vào đó các nhà máy sản xuất dựa vào đó đế phát triển và sản xuất hệ chuyên dụng phù hợp.
  • Hệ chuyên dụng hút chất thải bao gồm: bồn chứa thải, bơm hút chân không và hệ thống thủy lực và xylanh thủy lực dẫn động cơ cấu nâng hạ ben, đóng mở lắp xả thải.

Các loại xe chuyên dụng phổ biến hiện nay xét về nguồn gốc xuất xứ có 2 loại là:

  • Xe chút chất thải nhập khẩu nguyên chiếc: toàn bộ xe cơ sở và hệ chuyên dụng được sản xuất ở nước ngoài và được nhập khẩu toàn bộ về Việt Nam. Chủ yếu là các loại xe nhập khẩu từ Trung Quốc: xe hút chất thải Dongfeng, xe hút chất thải Howo,...
  • Xe hút chất thải lắp ráp trong nước: phần hệ chuyên dụng được gia công sản xuất trong nước lắp ráp trên các loại xe sản xuất trọng nước hoặc nhập khẩu: xe hút chất thải Hino, xe hút chất thải Hyundai, xe hút chất thải Isuzu, xe hút chất thải Thaco,...

Theo tải trọng:

  • Xe hút chất thải 4 khối 4m3
  • Xe hút chất thải 6 khối 6m3
  • Xe hút chất thải 9 khối 9m3
  • Xe hút chất thải 12 khối 12m3 (xe hút chất thải 3 chân)
  • Xe hút chất thải 15 khối 15m3 (xe hút chất thải 4 chân)

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của công việc mà xe hút chất thải được gọi bằng những cái tên khác nhau như xe hút bùn, xe hút bể phốt (xe hút hầm cầu),... và cũng tùy thuộc vào những yếu tố trên mà xe hút chất thải cần những cấu hình cũng như tải trọng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm xe hút chất thải phục vụ tối ưu nhu cầu công việc của các bạn.

Scroll