Xe phun nước rửa đường JAC

Xe phun nước rửa đường jac là sản phẩm xe ô tô chuyên dùng được đóng trên nền xe tải jac có chức năng phun nước rửa đường, có chức năng tưới cây, có súng phun xa rửa kính, có họng tiếp nước cứu hỏa phục vụ công tác chữa cháy, có hệ thống phun xương dập bụi.

Xe phun nước rửa đường jac được VIETTRUCK đóng mới hệ trên dùng trên nền xe tải jac được jac việt nam sản xuất và láp ráp với chế độ bảo hành 3 năm từ xe cơ sở 2 năm hệ chuyên dùng chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm

 

Các sản phẩm Xe phun nước rửa đường JAC

Trang 1    5 Sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm Xe phun nước rửa đường JAC

Xe phun tưới nước rửa đường jac có hệ thống xitec chứa nước và bơm hút chân không 2 chiều có thể trực tiếp hút nước từ sông, ngòi, ao, hồ,...để thực hiện công tác phun nước rửa đường, phun nước tưới cây, thảm cỏ thông qua các bép phun được gắn trên xe.

Hiện nay các loại xe phun tưới nước rửa đường jac rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, vị trí địa lý và đặc biệt là nhu cầu của người sử dụng.

Khi cần thiết xe phun nước rửa đường tưới cây jac cũng có thể trực tiếp tham gia công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) thông qua 1 súng phun nước áp lực cao được gắn ở đuôi xe hoặc cấp nước cho các xe cứu hỏa làm nhiệm vụ thông qua hệ thống bơm, van và đường ống đi kèm.

Các loại xe phun nước rửa đường jac sản xuất trong nước với chất lượng cao, khả năng vận hành ổn định Để tối ưu hóa nhu cầu của người sử dụng các loại xe phun nước rửa đường cũng được sản xuất với đầy đủ các loại tải trọng từ:

  • Xe phun nước rửa đường jac 5 khối 5m3
  • Xe phun tưới nước rửa đường jac 6 khối 6m3
  • Xe phun nước rửa đường jac 7 khối 7m3
  • Xe phun nước rửa đường tưới cây jac 8 khối 8m3
  • Xe phun nước rửa đường jac 9 khối 9m3
  • Xe phun nước rửa đường jac 12 khối 12m3 (xe phun nước rửa đường 3 chân)
  • Xe chở nước rửa đường jac 16 khối 16m3 (xe phun nước rửa đường 4 chân)
  • Xe phun nước rửa đường jac 20 khối 20m3 (xe phun nước rửa đường 5 chân)
Scroll