Xe chở gia cầm

bán xe chở gia cầm là loại xe chở gà vịt, xe chở ngan ngỗng, xe chở gà con vịt con, xe chở gà mới nở, xe chở vịt mới nỏ, xe chở gà giống, xe chở vịt giống được đóng làm nhiều tầng có bẩng nâng hạ phía đuôi để đưa gia cầm lên - nhập khẩu, đóng mới xe chuyên dụng tại hà nội

Ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm (heo, gà, vịt…) nước ta đã và đang phát triển mạnh. Các loại xe tải chuyên chở gia súc cũng là một yếu tố gia tăng hiệu quả kinh tế cho công việc chăn nuôi của mọi nhà, cùng tìm hiểu thêm về xe tải chuyên dụng chở gia súc và quy cách đóng thùng nhé.

1.Xe tải chở gia súc, gia cầm:

Xe chở gia súc bao gồm xe tải nền (chassis) và thùng xe chuyên dùng dùng chở gia súc.

Thùng xe tải chở gia súc thuộc kiểu thùng xe chuyên dụng, có quy cách riêng, xe phải được đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm dựa trên khung chassis có sẵn của các nhà cung cấp như VIETTRUCK , 𝐈𝐒𝐔𝐙𝐔, 𝐇𝐘𝐔𝐍𝐃𝐀𝐈…

Tải trọng của xe tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

2. Các loại Thùng chở gia súc, gia cầm:

Là loại thùng chuyên chở mặt hàng là gia súc, gia cầm: như: heo, vịt, ngan...

Loại thùng chở Vịt/ Ngan…: không có bửng nâng.

Loại thùng chở Heo/ Cừu/ Dê…: hầu hết có thiết kiểu hai tầng, phía sau có lắp thêm bửng nâng để chuyển gia súc lên tầng thứ 2.

Các sản phẩm Xe chở gia cầm

Đang hiện: 20/2 sản phẩm

Thùng chở gia súc phải đặc biệt chắc chắn do gia súc có trọng lượng tương đối lớn. Vật liệu của các thành phần thùng xe như đà ngang, đà dọc, khung xương, sàn thùng,… cũng phải làm bằng vật liệu tốt hoặc thậm chí là Inox 304.

Yêu cầu đối với xe chở gia cầm

Khoang chở hàng: khoang cần có kết cấu thuận tiện cho việc bốc dỡ, kiểm tra, vệ sinh, khử trùng tiêu độc trước – trong –sau quá trình vận chuyển.

Số tầng/ khoang chở hàng: có thiết kiểu hai tầng chở Heo/ Cừu/ Dê. Các loại gia cầm khác không cần hai tầng.

Khung mui xe:

Hầu hết khách hàng chọn loại khung mui là khung mui bạt. Phía trên cùng của thùng là dàn kèo để phủ bạt lên tránh nắng mưa, những ảnh hưởng gây hại của thời tiết và các yếu tố ngoại cảnh đối với động vật cho gia súc khi vận chuyển, đồng thời dễ nâng chiều cao thùng khi cần thay đổi kích thước gia súc. Mui bạt phải được làm từ vật liệu không thấm nước.

Một số khách hàng chọn phía trên của thùng là Tôn/ Inox nhằm tăng cứng cho xe. Nhược điểm là không thể thay đổi chiều cao thùng khi cần thay đổi cho phù hợp với gia súc lớn.

Sàn xe: phải được làm bằng vật liệu chắc chắn, chống thấm, chống sự ăn mòn của các chất thải, chất tẩy rửa; mặt sàn đảm bảo kín, bằng phẳng, không trơn trượt và thiết kế có khả năng thoát nước tốt.

Bửng nâng: gần như là tiêu chuẩn cho xe kiểu này. Bửng nâng hạ để hỗ trợ thuận tiện cho việc đưa vật nuôi lên xuống, ra vào thùng xe dễ dàng. Bửng nâng được làm từ thép nguyên chất cao cấp, không bị gỉ sét, ăn mòn. Bửng nâng có thể dạng như chuồng (khung vuông) hoặc sàn phẳng. Bửng nâng sử dụng hệ thống ty ben thủy lực.

Vách thùng: các vách đều để hở, cấu tạo dạng khung hộp.

Yêu cầu về chiều cao khoang chở hàng:

Chiều cao của vách thùng (khoang chở hàng): đảm bảo gia súc không thoát ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Khoảng cách các các tầng/khoang chở hàng: phải có khoảng cách nhất định với động vật đảm bảo cho động vật đứng được ở vị trí tự nhiên trong quá trình vận chuyển.

Yêu cầu về việc thông khí:

Thiết kế thùng xe phải đảm bảo sự thông khí đầy đủ, liên tục tới toàn bộ động vật nhốt trong thùng trong suốt quá trình vận chuyển.

Yêu cầu về các linh, phụ kiện đi kèm nhằm thuận tiện cho quá trình bảo quản, di chuyển gia súc: tùy thuộc vào loại gia súc chuyên chở có thể thêm các loại như Vòi dẫn nước để gắn vào các trạm bơm rửa hoặc tắm cho gia súc trên đường; Bơm nước áp lực; Các rãnh (mương) thoát nước trong lòng sàn để dẫn nước thải có van kiểm soát chất thải trước khi ra môi trường…

Số lượng gia súc chuyên chở thường là số lượng lớn, giá trị lớn với người chăn nuôi, đòi hỏi vận chuyển an toàn và nhanh chóng từ trang trại đến nơi tiêu thụ nên việc lựa chọn chiếc xe cơ sở, lựa chọn cơ sở đóng thùng tin cậy, lựa chọn đơn vị có thể tư vấn an toàn và hiệu quả cho khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẵn sàng đón các quý khách tới với Nhà máy, tới hệ thống phân phối và các dòng sản phẩm xe tải, thùng xe tải chở gia súc đa dạng, phong phú của VIETTRUCK .

 

VIETTRUCK Chuyên nhập khẩu đóng mới các loại xe chuyên dụng cũ, mới cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp với giá bán cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn phụ tùng thay thế chính hãng.

1. Chính sách bán hàng

  • Giảm giá khi mua 100% tiền mặt, Xe nhập khẩu trực tiếp, đóng mới chính hãng Giá bán cạnh tranh 

  • Vay trả góp 60 - 80% giá trị xe lãi xuất ngân hàng thời gian nhanh gọn 3 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ lãi xuất ưu đãi, tư vấn nhiệt tình miễn phí

  • Hỗ trợ thủ tục Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "chìa khóa trao tay"

  • Bảo hành 1 năm hoặc 20.000km hoặc theo tiêu chuẩn của tưng loại xe tại các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Công ty có nhà xưởng, gara, xe lưu động cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình, năng động, tay nghề cao bảo hành sửa chữa tận nơi.

  • Đóng mới, sửa chữa, thiết kế mới cải tạo thay thế các sản phẩm xe chuyên dùng, thùng kín, thùng đông lãnh, xe téc, xe rác, xe téc nước, téc dầu, gắn cẩu, lắp nâng đầu trọn gói bao hồ sơ cải tạo hồ sơ thiết kế mới các loại xe tải xe chuyên dùng

  • Phụ tùng thay thế chính hãng, nhanh gọn, những phụ tùng cơ bản có sẵn, phụ tùng khác cung cấp trong vòng 3 ngày

  • Chúng tôi cam kết tất cả sản phảm chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đăng kiểm việt nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

2. Một số hình ảnh về công ty

3. giao hàng:

  • Thời gian giao hàng và hoàn thiện hồ sơ tùy vào từng loại sản phẩm
  • Địa điểm Giao hàng: tại kho hàng bên bán tại Hà Nội hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng. Do là sản phẩm chuyên dùng nên yêu cầu được hướng dẫn vận hành chi tiết tại các đại lý, cửa hàng địa điểm bán hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc như sau:

Địa điểm tại An Giang

Địa điểm tại Vũng Tàu

Địa điểm tại Yên Bái

Địa điểm tại Bắc Kạn

Địa điểm tại Thanh Hóa

Địa điểm tại Quảng Nam

Địa điểm tại Bắc Giang

Địa điểm tại Bắc Ninh

Địa điểm tại Bình Dương

Địa điểm tại Bình Định

Địa điểm tại Huế

Địa điểm tại Quảng

Địa điểm tại Bến Tre

Địa điểm tại Bình Phước

Địa điểm tại Bình Thuận

Địa điểm tại Cà Mau

Địa điểm tại Tây Ninh

Địa điểm tại Quảng Trị

Địa điểm tại Cao Bằng

Địa điểm tại Cần Thơ

Địa điểm tại Đà Nẵng (TP)

Địa điểm tại Đắk Lắk

Địa điểm tại Thái Bình

Địa điểm tại Sóc Trăng

Địa điểm tại Đắk Nông

Địa điểm tại Điện Biên

Địa điểm tại Đồng Nai

Địa điểm tại Đồng Tháp

tại Tuyên Quang

Địa điểm tại Phú Yên

Địa điểm tại Gia Lai

Địa điểm tại Hà Giang

Địa điểm tại Hà Nam

Địa điểm tại Hà Nội

Địa điểm tại Vĩnh Long

Địa điểm tại Quảng Bình

Địa điểm tại Hà Tĩnh

Địa điểm tại Hải Dương

Địa điểm tại Hải Phòng

Địa điểm tại Hòa Bình

Địa điểm tại Tiền Giang

Địa điểm tại Quảng Ngãi

tại Hồ Chí Minh

Địa điểm tại Thái Nguyên

Địa điểm tại Hưng Yên

Địa điểm tại Khánh Hòa

Địa điểm tại Sơn La

Địa điểm tại Trà Vinh

Địa điểm tại Kiên Giang

Địa điểm tại Kon Tum

Địa điểm tại Lai Châu

Địa điểm tại Lạng Sơn

Địa điểm tại Ninh Bình

Địa điểm tại Ninh Thuận

Địa điểm tại Long An

Địa điểm tại Nam Định

Địa điểm tại Nghệ An

Địa điểm tại Lào Cai

Địa điểm tại Phú Thọ

Địa điểm tại Lâm Đồng