Xe đông lạnh, bảo ôn

Xe đông lạnh, xe bảo ôn là một loại xe vận chuyển đồng thời bảo quản hàng hóa ở một nhiệt độ nhất định do yêu cầu của từng loại mặt hàng và nhu cầu của người sử dụng.

Xe đông lạnh bảo ôn là một sản phẩm tất yếu và rất phổ biến cho nhu cầu vận tải hàng hóa. khi  nền kinh tế thị trường ngày các phát triển, việc nuoi trồng, canh tác, đánh bắt thủy hải sản với số lượng lớn và tập trung, các siêu thị mọc lên rất nhiều, nhủ cầu thức ăn sạch đảm bảo chất lượng tăng cao yêu cầu vận chuyển những mặt hàng thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, rau, hoa quả tươi,..mà vẫn giữ nguyên chất lượng, độ tươi ngon của sản phẩm là rất lớn.

Xe đông lạnh do VIETTRUCK sản xuất đóng mới trên các nền xe tải hino, isuzu, hyundai, dongfeng, Jac.... với hệ thống thùng lạnh 3 lớp composit,đảm bảo nhiệt độ  thấp nhất từ -25 độ 

Các sản phẩm Xe đông lạnh, bảo ôn

Đang hiện: 20/14 sản phẩm

Xe đông lạnh, xe bảo ôn là một loại xe vận chuyển đồng thời bảo quản hàng hóa( thịt, cá, trứng, sữa, rau, hoa quả tươi,...) ở nhiệt độ thấp có thể lên đến 25 độ âm tùy thuộc vào yêu cầu của từng loại mặt hàng và nhu cầu của người sử dụng.

Thế nào là xe đông lạnh xe bảo ôn:

Xe bảo ôn: là dong xe chuyên dùng cũng chở các loại thực phảm , hàng hóa cần giữ nhiệt độ lạnh hoặc nhiệt độ mát mà không có hệ thống làm lạnh, xe chỉ có chức năng duy trì nhiệt độ của hàng hóa ở một mức độ thấp mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, xe bảo ôn thường được sử dụng chở những loại thực phẩm, hàng hóa đã được làm lạnh cấp đông và vận chuyển từ kho đén các kho nhỏ hơn, đến các siêu thị mà quãng đường di chuyển ngắn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Xe đông lạnh: xe đông lạnh là xe bảo ôn có gắn thêm thiết bị  máy làm lạnh để đảm bảo giữ cho hàng hóa ở một nhiệt độ cố định mà sự thay đổi nhiệt độ không nhiều đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đối với những mặt hàng nhạy cảm về nhiệt độ, xe thường được sử dụng với những hàng hóa phải chở đường dài trong nhiều ngày, hoặc với những sản phẩm chưa được cấp đông làm lạnh như hoa quả tươi, thịt cá mới lấy từ lò mổ...

Vì sao phải sử dụng sản phẩm xe đông lạnh bảo ôn:

Xe đông lạnh bảo ôn là một sản phẩm tất yếu và rất phổ biến cho nhu cầu vận tải hàng hóa. khi  nền kinh tế thị trường ngày các phát triển, việc nuoi trồng, canh tác, đánh bắt thủy hải sản với số lượng lớn và tập trung, các siêu thị mọc lên rất nhiều, nhủ cầu thức ăn sạch đảm bảo chất lượng tăng cao yêu cầu vận chuyển những mặt hàng thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, rau, hoa quả tươi,..mà vẫn giữ nguyên chất lượng, độ tươi ngon của sản phẩm là rất lớn.

 

 

VIETTRUCK Chuyên nhập khẩu đóng mới các loại xe chuyên dụng cũ, mới cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp với giá bán cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn phụ tùng thay thế chính hãng.

1. Chính sách bán hàng

  • Giảm giá khi mua 100% tiền mặt, Xe nhập khẩu trực tiếp, đóng mới chính hãng Giá bán cạnh tranh 

  • Vay trả góp 60 - 80% giá trị xe lãi xuất ngân hàng thời gian nhanh gọn 3 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ lãi xuất ưu đãi, tư vấn nhiệt tình miễn phí

  • Hỗ trợ thủ tục Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "chìa khóa trao tay"

  • Bảo hành 1 năm hoặc 20.000km hoặc theo tiêu chuẩn của tưng loại xe tại các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Công ty có nhà xưởng, gara, xe lưu động cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình, năng động, tay nghề cao bảo hành sửa chữa tận nơi.

  • Đóng mới, sửa chữa, thiết kế mới cải tạo thay thế các sản phẩm xe chuyên dùng, thùng kín, thùng đông lãnh, xe téc, xe rác, xe téc nước, téc dầu, gắn cẩu, lắp nâng đầu trọn gói bao hồ sơ cải tạo hồ sơ thiết kế mới các loại xe tải xe chuyên dùng

  • Phụ tùng thay thế chính hãng, nhanh gọn, những phụ tùng cơ bản có sẵn, phụ tùng khác cung cấp trong vòng 3 ngày

  • Chúng tôi cam kết tất cả sản phảm chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đăng kiểm việt nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

2. Một số hình ảnh về công ty

3. giao hàng:

  • Thời gian giao hàng và hoàn thiện hồ sơ tùy vào từng loại sản phẩm
  • Địa điểm Giao hàng: tại kho hàng bên bán tại Hà Nội hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng. Do là sản phẩm chuyên dùng nên yêu cầu được hướng dẫn vận hành chi tiết tại các đại lý, cửa hàng địa điểm bán hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc như sau:

Địa điểm tại An Giang

Địa điểm tại Vũng Tàu

Địa điểm tại Yên Bái

Địa điểm tại Bắc Kạn

Địa điểm tại Thanh Hóa

Địa điểm tại Quảng Nam

Địa điểm tại Bắc Giang

Địa điểm tại Bắc Ninh

Địa điểm tại Bình Dương

Địa điểm tại Bình Định

Địa điểm tại Huế

Địa điểm tại Quảng

Địa điểm tại Bến Tre

Địa điểm tại Bình Phước

Địa điểm tại Bình Thuận

Địa điểm tại Cà Mau

Địa điểm tại Tây Ninh

Địa điểm tại Quảng Trị

Địa điểm tại Cao Bằng

Địa điểm tại Cần Thơ

Địa điểm tại Đà Nẵng (TP)

Địa điểm tại Đắk Lắk

Địa điểm tại Thái Bình

Địa điểm tại Sóc Trăng

Địa điểm tại Đắk Nông

Địa điểm tại Điện Biên

Địa điểm tại Đồng Nai

Địa điểm tại Đồng Tháp

tại Tuyên Quang

Địa điểm tại Phú Yên

Địa điểm tại Gia Lai

Địa điểm tại Hà Giang

Địa điểm tại Hà Nam

Địa điểm tại Hà Nội

Địa điểm tại Vĩnh Long

Địa điểm tại Quảng Bình

Địa điểm tại Hà Tĩnh

Địa điểm tại Hải Dương

Địa điểm tại Hải Phòng

Địa điểm tại Hòa Bình

Địa điểm tại Tiền Giang

Địa điểm tại Quảng Ngãi

tại Hồ Chí Minh

Địa điểm tại Thái Nguyên

Địa điểm tại Hưng Yên

Địa điểm tại Khánh Hòa

Địa điểm tại Sơn La

Địa điểm tại Trà Vinh

Địa điểm tại Kiên Giang

Địa điểm tại Kon Tum

Địa điểm tại Lai Châu

Địa điểm tại Lạng Sơn

Địa điểm tại Ninh Bình

Địa điểm tại Ninh Thuận

Địa điểm tại Long An

Địa điểm tại Nam Định

Địa điểm tại Nghệ An

Địa điểm tại Lào Cai

Địa điểm tại Phú Thọ

Địa điểm tại Lâm Đồng