Xe quét rác - xe quét đường hút bụi

Xe quét rác là dòng xe quét đường hút bụi Dòng xe chuyên dụng phục vụ ngành môi trường có các chức năng chính là phun nước chống bụi, quét rác, hút bụi đường, chứa và chuyên chở rác, bụi quét được. Giúp đảm bảo vệ sinh đường bộ, đường cao tốc, nhà máy xi nghiệp,... Nâng cao hiệu suất làm việc, giảm chi phí nhân công, đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tại nạn lao động ở các tuyến đường cao tốc.

Xe quét rác là sản phẩm xe chuyên dụng ngành môi trường có khả năng vừa quét rác, hút bụi và chuyên chở rác thải. Rất được ưu chuộng sử dụng để quét đường bộ trong khu đô thị, đường quốc lộ, khu công nghiệp, nhà máy, bến cảng,...

Xe quét đường là sản phẩm chuyên dụng thế mạnh của VIETTRUCK với 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu sản xuất sửa chữa dòng xe quét rác hút bụi chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe quét đường giá rẻ nhất mà chất lượng đảm bảo, chết độ bảo hành nhanh chóng với phụ tùng sẵn có.


VIETTRUCK hận hạnh là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các loại xe chuyên dụng quét rác hút bụi đường tại thị trường Việt Nam.

Xe quét rác dùng để làm gì? Tại sao lại phải sử dụng xe quét rác? 

Ngày nay với tốc độ phát triển chóng mặt đi với nó lượng rác thải con người tạo ra ngày một nhiều trong quá trình xây dựng, đi lại, vận chuyển làm vương vãi ở trên đường rất là nhiều nen việc thu gom rác quét đường thủ công không còn đáp ứng được nên yêu cầu đặt ra cần những cỗ máy chuyên dụng làm công việc này nên có sự ra đời của sản phẩm xe quét rác hay xe quét đường.

Những nơi thường phải sử dụng xe quét rác

Xe quét rác ngày nay được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi từ ngoài đường phố dành cho các công ty môi trường đô thị mua xe quét đường để quét rác thải trên đường bị vương vãi đến các nhà máy xí nghiệp sản xuất cũng cần sử dụng xe quét rác để quét rác trong nhà xưởng hoặc quét rác ngoài đường. Một khách hàng hay sử dụng sản phẩm của chúng tôi nữa là các cảng biển cảng hàng không đây là nơi tập kết hàng hóa liên tục, khối lượng công việc lớn nên yêu cầu cần phải có xe quét đường là rất lớn để đảm bảo về mặt mỹ quan cũng như môi trường cho các cầu cảng.

Chức năng nhiệm vụ xe quét rac hút bụi đường 

Nhiệm vụ chính của xe quét rác là thay thế nhân công giảm sức lao động của con người vào việc quét rác thải như quét lá cây, quét sạch bùn đất vương vãi trên đường, quét hút bụi đường... Ngoài ra xe quét rác còn có téc chứa nước dập bụi có thể sử dụng dập bụi khi cần thiết chính vì vậy xe quét rác còn gọi là xe quét đường hay một nhiệm vụ nữa của xe quét rác là quét sạch nhà xưởng quét sạch hàng hóa rơi vãi ở trong các nhà xưởng cảng biển, nhà máy chế biến khu đô thị khu công nghiệp.

Phân loại xe quét rác

Với những đặc tính và yêu cầu sử dụng khác nhau nên xe quét rác cũng được phân làm nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Xe quét rác theo công năng sử dụng:

 • Xe quét rác nhà xưởng hay xe quét nhà xưởng: là loại xe quét rác loại nhỏ chuyên sử dụng để quét nhà xưởng, trà làm sạch mặt nhà xưởng sau mỗi ngày làm viêc để tạo thuận lợi cho con người máy móc trong các nhà xưởng làm viêc an toàn thuận tiện/ loại xe này thường rất nhỏ có hoặc không có thùng chứa rác riêng biệt có thì dung tích cũng rất nhỏ
 • Xe quét rác hút bụi đường hay gọi là xe quét đường: là loại xe chuyên dụng quét rác hút bụi ngoài đường phối với khối lượng rác lớn, diện tích quét lớn nên cần những loại xe lớn với khả năng di chuyển nhanh mới có thể đáp ứng được nhu cầu quét hút bụi đường

Xe quét rác hút​ bụi theo khối lượng:

 • Xe quét rác mini
 • Xe quét đường loại trung
 • Xe quét rác loại lớn
 • Xe quét đường hút bụi 1 khối 1m3
 • Xe quét rác 2 khối 2m3
 • Xe quét rác hút bụi đường 3 khối 3m3
 • Xe quét rác 4 khối 4m3
 • Xe quét đường 5 khối 5m3
 • Xe quét rác 6 khối
 • Xe quét đường hút bụi 8 khối
 • Xe quét rác 10 khối

Xe quét rác theo hãng sản xuất: sau đây là một số sản phẩm xe quét rác theo hãng mà chúng tôi thường phân phối tuy nhiên quý khách có thể đặt theo hãng mình yêu cầu.

 • Xe quét rác hút bụi đường Hino
 • Xe quét rác hút bụi đường Dongfeng
 • Xe quét rác hút bụi đường JAC
 • Xe quét rác hút bụi đường Hyundai
 • Xe quét rác hút bụi đường Isuzu
 • Xe quét rác hút bụi đường Howo

Xe quét rác theo số lượng chổi:

 • Xe quét rác 2 chổi: là loại xe quét rác sử dụng 2 chổi quét hai bên mỗi bên một chổi đây là xe quét rác theo công nghệ Châu Âu đã được sử dụng rất nhiều năm, với hệ thống hút rất phức tạp sau mỗi chổi quét là một họng hút ở giữa có hệ thống hút khắp mặt sàn. Xe sử dụng hệ thống lực li tâm để lọc sạch bụi bẩn đưa ra ngoài, xe có hệ thống phun sương dập bụi trong thùng rác và bên ngoài phía trước đầu xe, phía sau đuôi xe và ở các chổi quét, ưu điểm của loại xe quét này là quét rất sạch, hầu như không có khí thổi ra ngoài là khí bẩn vì hệ thống lọc hiện đại đã lọc hết cặn bẩn, nhược điểm là giá thành cao, với những loại bụi nhỏ như than, bột thì rất hay bị tắc
 • Xe quét rác 4 chổi: đây là hệ thống xe quét rác theo thiết kế của Trung Quốc, hai bên mỗi bên hải chổi chổi trước thò ra ngoài rộng hơn chổi sau chúng sẽ quét và gom rác vào giữa gầm xe, ở phía sau là họng hút rác khi xe đi lên sẽ hút rác vào bên trong là hệ thống động cơ lai quạt hút hút bụi vào trong thùng chứa, trong thùng có các tấm lọc và các hệ thống phun sương dập bụi ưu điểm của loại xe quét này là cấu tạo đơn giản, dễ sửa chữa, giá thành rẻ tuy nhiên trong quá trình quét ở những nơi nhiều bụi phải quét đi quét lại nhiều lần, và có sinh bụi trong quá trình quét do chổi quét khuấy lên và sinh bụi do lọc chưa sạch và thổi ra ngoài.
 • Xe quét rác chân không: là loại xe hút rác không sử dụng chổi mà chỉ sử dụng lực hút để hút các vật nhỏ lên, với cấu tạo phức tạp hơn, giá thành cao hơn nhưng quét không sinh bụi ra ngoài đây là loại xe chuyên sử dụng trong các nhà máy than, nhà máy xi măng, các cầu cảng mà lượng bụi nhỏ rất nhiều xe lọc sạch không xả bụi ra ngoài nhiều.

 

VIETTRUCK Chuyên nhập khẩu đóng mới các loại xe chuyên dụng cũ, mới cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp với giá bán cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn phụ tùng thay thế chính hãng.

1. Chính sách bán hàng

 • Giảm giá khi mua 100% tiền mặt, Xe nhập khẩu trực tiếp, đóng mới chính hãng Giá bán cạnh tranh 

 • Vay trả góp 60 - 80% giá trị xe lãi xuất ngân hàng thời gian nhanh gọn 3 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ lãi xuất ưu đãi, tư vấn nhiệt tình miễn phí

 • Hỗ trợ thủ tục Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "chìa khóa trao tay"

 • Bảo hành 1 năm hoặc 20.000km hoặc theo tiêu chuẩn của tưng loại xe tại các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Công ty có nhà xưởng, gara, xe lưu động cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình, năng động, tay nghề cao bảo hành sửa chữa tận nơi.

 • Đóng mới, sửa chữa, thiết kế mới cải tạo thay thế các sản phẩm xe chuyên dùng, thùng kín, thùng đông lãnh, xe téc, xe rác, xe téc nước, téc dầu, gắn cẩu, lắp nâng đầu trọn gói bao hồ sơ cải tạo hồ sơ thiết kế mới các loại xe tải xe chuyên dùng

 • Phụ tùng thay thế chính hãng, nhanh gọn, những phụ tùng cơ bản có sẵn, phụ tùng khác cung cấp trong vòng 3 ngày

 • Chúng tôi cam kết tất cả sản phảm chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đăng kiểm việt nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

2. Một số hình ảnh về công ty

3. giao hàng:

 • Thời gian giao hàng và hoàn thiện hồ sơ tùy vào từng loại sản phẩm
 • Địa điểm Giao hàng: tại kho hàng bên bán tại Hà Nội hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng. Do là sản phẩm chuyên dùng nên yêu cầu được hướng dẫn vận hành chi tiết tại các đại lý, cửa hàng địa điểm bán hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc như sau:

Địa điểm tại An Giang

Địa điểm tại Vũng Tàu

Địa điểm tại Yên Bái

Địa điểm tại Bắc Kạn

Địa điểm tại Thanh Hóa

Địa điểm tại Quảng Nam

Địa điểm tại Bắc Giang

Địa điểm tại Bắc Ninh

Địa điểm tại Bình Dương

Địa điểm tại Bình Định

Địa điểm tại Huế

Địa điểm tại Quảng

Địa điểm tại Bến Tre

Địa điểm tại Bình Phước

Địa điểm tại Bình Thuận

Địa điểm tại Cà Mau

Địa điểm tại Tây Ninh

Địa điểm tại Quảng Trị

Địa điểm tại Cao Bằng

Địa điểm tại Cần Thơ

Địa điểm tại Đà Nẵng (TP)

Địa điểm tại Đắk Lắk

Địa điểm tại Thái Bình

Địa điểm tại Sóc Trăng

Địa điểm tại Đắk Nông

Địa điểm tại Điện Biên

Địa điểm tại Đồng Nai

Địa điểm tại Đồng Tháp

tại Tuyên Quang

Địa điểm tại Phú Yên

Địa điểm tại Gia Lai

Địa điểm tại Hà Giang

Địa điểm tại Hà Nam

Địa điểm tại Hà Nội

Địa điểm tại Vĩnh Long

Địa điểm tại Quảng Bình

Địa điểm tại Hà Tĩnh

Địa điểm tại Hải Dương

Địa điểm tại Hải Phòng

Địa điểm tại Hòa Bình

Địa điểm tại Tiền Giang

Địa điểm tại Quảng Ngãi

tại Hồ Chí Minh

Địa điểm tại Thái Nguyên

Địa điểm tại Hưng Yên

Địa điểm tại Khánh Hòa

Địa điểm tại Sơn La

Địa điểm tại Trà Vinh

Địa điểm tại Kiên Giang

Địa điểm tại Kon Tum

Địa điểm tại Lai Châu

Địa điểm tại Lạng Sơn

Địa điểm tại Ninh Bình

Địa điểm tại Ninh Thuận

Địa điểm tại Long An

Địa điểm tại Nam Định

Địa điểm tại Nghệ An

Địa điểm tại Lào Cai

Địa điểm tại Phú Thọ

Địa điểm tại Lâm Đồng