Xe chở rác chạy điện

xe chở rác chạy điện là một loại xe được thiết kế để thu gom và vận chuyển rác thải bằng năng lượng điện thay vì xăng hay dầu diesel. Xe chở rác chạy điện có nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí nhiên liệu, giảm khí thải gây ô nhiễm môi trường, giảm tiếng ồn và tăng hiệu quả làm việc. Xe chở rác chạy điện cũng có nhược điểm là giá thành cao hơn xe chở rác thông thường, thời gian sạc pin lâu hơn và cần có hệ thống hạ tầng hỗ trợ. Tuy nhiên, xe chở rác chạy điện đang được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường.

Xe chở rác chạy điện: Một giải pháp thân thiện với môi trường

Vậy làm thế nào để giảm thiểu tác động tiêu cực của xe chở rác đến môi trường? Một giải pháp đang được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng là sử dụng xe chở rác chạy điện. Đây là loại xe sử dụng pin lithium-ion hoặc ắc quy để cung cấp năng lượng cho động cơ điện, thay vì sử dụng động cơ đốt trong sử dụng xăng hoặc dầu diesel. Xe chở rác chạy điện có nhiều ưu điểm so với xe chở rác truyền thống, như:

- Tiết kiệm chi phí: Xe chở rác chạy điện có chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn xe chở rác sử dụng nhiên liệu hóa thạch.  Ngoài ra, xe chở rác chạy điện cũng ít hỏng hóc và cần ít bảo dưỡng hơn do có ít bộ phận di chuyển.
- Giảm ô nhiễm: Xe chở rác chạy điện không phát thải khí nhà kính và các chất gây ô nhiễm không khí khi hoạt động. Điều này giúp giảm thiểu tác động đến sức khỏe cộng đồng và góp phần bảo vệ môi trường. 
- Giảm tiếng ồn: Xe chở rác chạy điện hoạt động êm ái và yên tĩnh hơn xe chở rác sử dụng động cơ đốt trong. Điều này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân sống gần các tuyến đường thu gom rác.

Các sản phẩm Xe chở rác chạy điện

Đang hiện: 20/3 sản phẩm

 

VIETTRUCK Chuyên nhập khẩu đóng mới các loại xe chuyên dụng cũ, mới cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp với giá bán cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn phụ tùng thay thế chính hãng.

1. Chính sách bán hàng

  • Giảm giá khi mua 100% tiền mặt, Xe nhập khẩu trực tiếp, đóng mới chính hãng Giá bán cạnh tranh 

  • Vay trả góp 60 - 80% giá trị xe lãi xuất ngân hàng thời gian nhanh gọn 3 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ lãi xuất ưu đãi, tư vấn nhiệt tình miễn phí

  • Hỗ trợ thủ tục Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "chìa khóa trao tay"

  • Bảo hành 1 năm hoặc 20.000km hoặc theo tiêu chuẩn của tưng loại xe tại các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Công ty có nhà xưởng, gara, xe lưu động cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình, năng động, tay nghề cao bảo hành sửa chữa tận nơi.

  • Đóng mới, sửa chữa, thiết kế mới cải tạo thay thế các sản phẩm xe chuyên dùng, thùng kín, thùng đông lãnh, xe téc, xe rác, xe téc nước, téc dầu, gắn cẩu, lắp nâng đầu trọn gói bao hồ sơ cải tạo hồ sơ thiết kế mới các loại xe tải xe chuyên dùng

  • Phụ tùng thay thế chính hãng, nhanh gọn, những phụ tùng cơ bản có sẵn, phụ tùng khác cung cấp trong vòng 3 ngày

  • Chúng tôi cam kết tất cả sản phảm chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đăng kiểm việt nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

2. Một số hình ảnh về công ty

3. giao hàng:

  • Thời gian giao hàng và hoàn thiện hồ sơ tùy vào từng loại sản phẩm
  • Địa điểm Giao hàng: tại kho hàng bên bán tại Hà Nội hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng. Do là sản phẩm chuyên dùng nên yêu cầu được hướng dẫn vận hành chi tiết tại các đại lý, cửa hàng địa điểm bán hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc như sau:

Địa điểm tại An Giang

Địa điểm tại Vũng Tàu

Địa điểm tại Yên Bái

Địa điểm tại Bắc Kạn

Địa điểm tại Thanh Hóa

Địa điểm tại Quảng Nam

Địa điểm tại Bắc Giang

Địa điểm tại Bắc Ninh

Địa điểm tại Bình Dương

Địa điểm tại Bình Định

Địa điểm tại Huế

Địa điểm tại Quảng

Địa điểm tại Bến Tre

Địa điểm tại Bình Phước

Địa điểm tại Bình Thuận

Địa điểm tại Cà Mau

Địa điểm tại Tây Ninh

Địa điểm tại Quảng Trị

Địa điểm tại Cao Bằng

Địa điểm tại Cần Thơ

Địa điểm tại Đà Nẵng (TP)

Địa điểm tại Đắk Lắk

Địa điểm tại Thái Bình

Địa điểm tại Sóc Trăng

Địa điểm tại Đắk Nông

Địa điểm tại Điện Biên

Địa điểm tại Đồng Nai

Địa điểm tại Đồng Tháp

tại Tuyên Quang

Địa điểm tại Phú Yên

Địa điểm tại Gia Lai

Địa điểm tại Hà Giang

Địa điểm tại Hà Nam

Địa điểm tại Hà Nội

Địa điểm tại Vĩnh Long

Địa điểm tại Quảng Bình

Địa điểm tại Hà Tĩnh

Địa điểm tại Hải Dương

Địa điểm tại Hải Phòng

Địa điểm tại Hòa Bình

Địa điểm tại Tiền Giang

Địa điểm tại Quảng Ngãi

tại Hồ Chí Minh

Địa điểm tại Thái Nguyên

Địa điểm tại Hưng Yên

Địa điểm tại Khánh Hòa

Địa điểm tại Sơn La

Địa điểm tại Trà Vinh

Địa điểm tại Kiên Giang

Địa điểm tại Kon Tum

Địa điểm tại Lai Châu

Địa điểm tại Lạng Sơn

Địa điểm tại Ninh Bình

Địa điểm tại Ninh Thuận

Địa điểm tại Long An

Địa điểm tại Nam Định

Địa điểm tại Nghệ An

Địa điểm tại Lào Cai

Địa điểm tại Phú Thọ

Địa điểm tại Lâm Đồng