Xe dọn rác bãi biển

Xe dọn rác bãi biển chuyên gom rác ở bãi biển có hệ thống cào để cào rác trên bãi biển có hệ thống sàng để sàng cát bãi biển lấy rác gom lại làm sạch bãi biển chúng ta có thể phân ra thành xe tự hành dọn rác bãi biển hoặc dùng máy kéo kéo các máy sàng dọn rác trên bãi biển gồm các loại sau:

 • Xe vệ sinh rác bãi biển
 • Xe dọn rác bãi biển
 • Xe gom rác bãi biển
 • Máy sàng cát bãi biển

Các sản phẩm Xe dọn rác bãi biển

Đang hiện: 20/3 sản phẩm

VIETTRUCK là một trong những doanh nghiệp chuyên về Thiết bị vệ sinh và làm sạch môi trường. Chúng tôi tập trung sản xuất để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm Máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát (Beach Cleaner) với hiệu quả cao, dễ dàng vận hành và giá thành rẻ phù hợp với thị trường Việt Nam.

Bên cạnh các loại máy khác nhau cho sự lựa chọn của bạn, chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh. Ở đây tất cả các máy làm sạch bãi biển được thiết kế, sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm theo tiêu chuẩn. Chúng tôi đảm bảo khả năng làm sạch cát tối đa để lại bãi biển không còn sót lại những vật sắc hoặc nguy hiểm có thể gây nguy hiểm cho du khách. Điểm đặc biệt dẫn đến sự thành công của máy móc của chúng tôi là đã được chế tạo để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt liên quan đến làm sạch và làm sạch cát bãi biển. Các máy làm sạch này có cấu trúc vững chắc, khung gầm được gia cố tăng cứng. Tất cả các bộ phận chuyển động đều có chất lượng hàng đầu để đảm bảo tuổi thọ làm việc lâu dài và ở mức độ cao nhất sẽ làm giảm khả năng hỏng hóc do sự mài mòn đáng kể liên quan đến việc luôn tiếp xúc với cát.

Dựa trên ngân sách của khách hàng, chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy để đáp ứng yêu cầu của bạn. Những gì chúng tôi cung cấp là chất lượng và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Bất kể vị trí nào mà khách hàng yêu cầu lắp đặt, VIETTRUCK gia công, chế tạo và cung cấp giao hàng nhanh chóng tất cả các bộ phận và máy móc. Chúng tôi biết rằng hợp tác cùng có lợi và chiến thắng là chìa khóa thành công của công việc kinh doanh của chúng tôi và là cơ sở để những khách hàng hợp tác lâu dài.

 

VIETTRUCK Chuyên nhập khẩu đóng mới các loại xe chuyên dụng cũ, mới cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp với giá bán cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn phụ tùng thay thế chính hãng.

1. Chính sách bán hàng

 • Giảm giá khi mua 100% tiền mặt, Xe nhập khẩu trực tiếp, đóng mới chính hãng Giá bán cạnh tranh 

 • Vay trả góp 60 - 80% giá trị xe lãi xuất ngân hàng thời gian nhanh gọn 3 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ lãi xuất ưu đãi, tư vấn nhiệt tình miễn phí

 • Hỗ trợ thủ tục Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "chìa khóa trao tay"

 • Bảo hành 1 năm hoặc 20.000km hoặc theo tiêu chuẩn của tưng loại xe tại các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Công ty có nhà xưởng, gara, xe lưu động cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình, năng động, tay nghề cao bảo hành sửa chữa tận nơi.

 • Đóng mới, sửa chữa, thiết kế mới cải tạo thay thế các sản phẩm xe chuyên dùng, thùng kín, thùng đông lãnh, xe téc, xe rác, xe téc nước, téc dầu, gắn cẩu, lắp nâng đầu trọn gói bao hồ sơ cải tạo hồ sơ thiết kế mới các loại xe tải xe chuyên dùng

 • Phụ tùng thay thế chính hãng, nhanh gọn, những phụ tùng cơ bản có sẵn, phụ tùng khác cung cấp trong vòng 3 ngày

 • Chúng tôi cam kết tất cả sản phảm chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đăng kiểm việt nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

2. Một số hình ảnh về công ty

3. giao hàng:

 • Thời gian giao hàng và hoàn thiện hồ sơ tùy vào từng loại sản phẩm
 • Địa điểm Giao hàng: tại kho hàng bên bán tại Hà Nội hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng. Do là sản phẩm chuyên dùng nên yêu cầu được hướng dẫn vận hành chi tiết tại các đại lý, cửa hàng địa điểm bán hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc như sau:

Địa điểm tại An Giang

Địa điểm tại Vũng Tàu

Địa điểm tại Yên Bái

Địa điểm tại Bắc Kạn

Địa điểm tại Thanh Hóa

Địa điểm tại Quảng Nam

Địa điểm tại Bắc Giang

Địa điểm tại Bắc Ninh

Địa điểm tại Bình Dương

Địa điểm tại Bình Định

Địa điểm tại Huế

Địa điểm tại Quảng

Địa điểm tại Bến Tre

Địa điểm tại Bình Phước

Địa điểm tại Bình Thuận

Địa điểm tại Cà Mau

Địa điểm tại Tây Ninh

Địa điểm tại Quảng Trị

Địa điểm tại Cao Bằng

Địa điểm tại Cần Thơ

Địa điểm tại Đà Nẵng (TP)

Địa điểm tại Đắk Lắk

Địa điểm tại Thái Bình

Địa điểm tại Sóc Trăng

Địa điểm tại Đắk Nông

Địa điểm tại Điện Biên

Địa điểm tại Đồng Nai

Địa điểm tại Đồng Tháp

tại Tuyên Quang

Địa điểm tại Phú Yên

Địa điểm tại Gia Lai

Địa điểm tại Hà Giang

Địa điểm tại Hà Nam

Địa điểm tại Hà Nội

Địa điểm tại Vĩnh Long

Địa điểm tại Quảng Bình

Địa điểm tại Hà Tĩnh

Địa điểm tại Hải Dương

Địa điểm tại Hải Phòng

Địa điểm tại Hòa Bình

Địa điểm tại Tiền Giang

Địa điểm tại Quảng Ngãi

tại Hồ Chí Minh

Địa điểm tại Thái Nguyên

Địa điểm tại Hưng Yên

Địa điểm tại Khánh Hòa

Địa điểm tại Sơn La

Địa điểm tại Trà Vinh

Địa điểm tại Kiên Giang

Địa điểm tại Kon Tum

Địa điểm tại Lai Châu

Địa điểm tại Lạng Sơn

Địa điểm tại Ninh Bình

Địa điểm tại Ninh Thuận

Địa điểm tại Long An

Địa điểm tại Nam Định

Địa điểm tại Nghệ An

Địa điểm tại Lào Cai

Địa điểm tại Phú Thọ

Địa điểm tại Lâm Đồng